แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้าง

ท้องได้36+3วีคเวลาลูกดิ้นจะเจ็บท้องน้อยจนไปถึงจิมิเหมือนช่องคลอดจะอ้ายังไงไม่รุ้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ต้องระวังนะคะหัวน้องอาจจะลงอุ้งเชิงกรานแล้วพร้อมที่จะออกค่ะถ้าคุณแม่ปวดท้องถี่เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องรีบไปหาหมอนะคะ