ลูกยังไม่คลาน

แม่เคลียดจัง ลูกไม่มีถ้าทีที่จะคลานเลย 7เดือนกว่าแล้วคะ ได้แค่ยกตูด แขนกับหัวไม่ยกขึ้น เห้ออ😮‍💨 ให้นอนอยู่ท่าไหนท่านั่นเลย น้องอาจจะขี้เกียจเป็นไปได้ไหมคะ

บ้านนี้ลูกไม่คลานค่ะข้ามขั้น กระดึบแล้วลุกเดินเลย