แม่แม่คนไหนน้ำหนักเกินบ้างค่ะเราพยามแล้วน้ำหนักก็ยังขึ้นยุดีเดือนนึงขึ้นที2โลเลย

แม่เครียดมากเลยค่ะกลัวแต่จะเป็นเบาหวานและลูกจะตัวเล็ก

บ้านนี้หมอให้ไม่เกิน9โลเกินสุดได้12โลเพราะอ้วมมากอยู่แล้ว แต่แม่พุ่งไป18โลเลยจ้า