แม่แม่คนไหนน้ำหนักเกินบ้างค่ะเราพยามแล้วน้ำหนักก็ยังขึ้นยุดีเดือนนึงขึ้นที2โลเลย

แม่เครียดมากเลยค่ะกลัวแต่จะเป็นเบาหวานและลูกจะตัวเล็ก

* พยายามทานผักผลไม้และอาหารที่มีประโยชน์นะคะแม่ เน้นทานโปรตีน เนื้อสัตว์ นมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม สลับๆกันไม่อัดเกินไป กับดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ เลี่ยงอาหารรสจัด ขนมของหวานๆ นานๆกินทีพอหายอยากได้งับ สู้ๆๆ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ3โลเลย ก่อนท้อง64ตอนนี้7เดือน77เเล้ว กินเเต่พวกไข่กับผักต้มพวกโปรตีน ของหวาน ของมันนี้เเทบไม่เเตะเลย บางที่ก็ร้องให้ นํ้าหนักไม่ลง โดนหมอดุทุกครั้งที่ไป

โห่แม่บ้านนี้เดือน1ขึ้นที่7-8โล จนหมอให้กินน้ำตาลเจาะหาเบาหวาน เจาะแล้วไม่เป็นจ้า ปกติดียุ แค่หมอไม่ให้กินจุกจิก และกินแป้งจ้า

บ้านนี้ค่ะแม่น้ำหนักเกินขึ้นเดือนล่ะ2กิโล แต่ลงลูกหมด32วีคลูกหนักแค่3000กรัมหมอบอกให้ลดด่วนเดียวเกิดเองไม่ได้

บ้านนี้หมอให้ไม่เกิน9โลเกินสุดได้12โลเพราะอ้วมมากอยู่แล้ว แต่แม่พุ่งไป18โลเลยจ้า