แม่ขอระบายแม่เครียดมาก..

แม่เครียดนอนร้องไห้คนเดียวเนื่องจากแฟนเสียตอนคลอดนอนได้1เดือน น้องร้องไห้ตลอดตั้งแต่กลับจากร.พ ร้องจนถึงตอน2เดือนกว่าๆก็ดีขึ้น..แต่น้องจะนอนดึกมากนอนตี2ตี3ตลอด ตอนนี้4เดือนก็ยังนอนดึกอยู่ ปกติจะมีพ่อเค้าช่วยดูเบาแรงได้นอนพักบ้าง..แต่ตอนนี้ทั้งเครียดทั้งเหนื่อยอารมณ์หงุดหงิดก็ว่าได้เลยไม่ค่อยได้นอนทำยังงัยจะให้น้องได้นอนเป็นเวลาคะ กลางวันก็นอนไม่ถึงชั่วโมงก็ตื่นแล้ว อย่างตอนตี3ครึ่งน้องก็ยังไม่หลับเลย..😥😥😥

สู้ๆนะคะแม่ ช่วงอายุ 1-3 เดือนน้องจะนอนไม่เป็นเวลา เพราะยังแยกกลางวันกลางคืนไม่เป็น แต่หลังจาก 3 เดือน น้องจะดีขึ้นค่ะ บ้านนี้เคยเจอมาแล้วค่ะ กว่าแม่จะได้หลับเกือบตี 4 ทุกคืน ต้องอุ้มตลอดๆ วางก็ร้อง แต่พอน้องเริ่ม 3 เดือน น้องก็เริ่มนอนยาวขึ้น นอนเป็นเวลาขึ้น