ท้องได้ 25 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ไม่ถึง 600 กรัม แม่ๆ มีวิธีแนะนำไหมคะ

นมแพะค่ะ ขึ้นไวมาก 1 เดือน พยาบาลทักเลย ตอนแรกบอกตัวเล็กตอนนี้บอกโตไวมาก

2y trước

ขอบคุณค่ะจะลองทานดูนะคะ

ทานนมเเพะค่ะ ช่วยลงน้องได้ดี กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม น้ำเต้าหู เเอนมัม

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ชอบทานกล้วยไข่ นมจืนชงแอนมันคะ น้องน้ำหนักดีลองดูนะคะ

ทานไข่ ทานกล้วย ช่วยได้ค่ะ เพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คุณหมอแนะนำ นม แล้วก็กล้วยน้ำว้าสุก ค่ะ

2y trước

ของเรา หมอแนะนำให้เจาะเลือดทารก มาตรวจหาสาเหตุคะ ทุกเดือนปกติ มาเป็นแค่เดือนนี้คะ