ลูกอายุเดือนกว่าร้องบ่อย ดังบ้าง ปลอบยาก ให้กินนมทุก2ชม.อึฉี่ทั้งวัน

แม่เครียด ลูกร้องโยเยฉี่เสร็จร้องดังบ่อย คนที่บ้านคือตายายดุแม่อีก

น้องยังปรับสภาพไม่ค่อยได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ใกล้จะเข้าสามเดือนแล้ว ลูกดีขึ้นเยอะเลย คนเป็นแม่ก็เข้าใจมากขึ้นว่าลูกต้องการอะไร

บางครั้งกินนมเสร็จชั่วโมงกว่าก็ร้อง ถ้าฉี่ก็เปลี่ยนผ้า บางครั้งดูดนมไปอึ

ฉี่เปียกน้อง น้องไม่สบายตัวหรือเปล่าค่ะแม่