แม่เครียด

15วีคเครียดทุกวันร้องไห้ทุกวันส่งผลถึงลูกมากแค่ไหนค่ะ

ส่งผลมากๆเลยค่ะแม่ พยายามอย่าเครียดค่ะ หาอะไรมาดูให้บรรเทาลงค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

มีผลถึงลูกคะ แม่พยายามอย่าเครียดอย่าใส่ใจไรที่ทำให้บั่นทอนจิตใจ สู้ๆนะคะ

4y trước

บ้านนี้เป้นคะแต่พยายามปล่อยผ่าน