ร้องไห้

แม่เคยร้องไห้แล้วลูกเห็นไหมค่ะ ลูกพึ่ง8เดือน เค้าเหนแม่ร้องไห้ เข้ามาลูบหน้าและเช็ดน้ำตา แม่ก็ยิ่งร้องหนักไปอีก ถามว่าที่ลูกเห็นแม่ร้องไห้จะมีผลกระทบต่อจิตใจเค้าไหมค่ะ

มีความสุขให้มากๆค่ะลูกออกมาจะได้เป้นเด้กอารมดีค่ะ

มีผลกระทบแน่นอนค่า. พยายามอย่าให้ตัวเองเคียดคะแม่