แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมกันบ้างค่ะ

ลูกพึ่ง 8 เดือนแล้วนมแม่น้อยลงไม่พอที่จะให้ เราซื้อนมผงมาเสริมแต่ลูกไม่ทานนมผงเลยมีวิธีไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้9เดือนแล้วค่ะ น้ำนมเริ่มน้อยแล้วเหมือนกัน กำลังเสริมนมผงอยู่แรกๆน้องไม่ดูดขวดปล่อยให้หิวมากถึงจะดูดเองค่ะ

ขอบคุณค่ะ