แตกแล้วจ้า🥰

แม่เกิด12ตุลาของขวัญวันเกิดปีนี้ถือว่าเป็นของขวัญที่ใหญ่มากแม่เอ้ย😁 แตกแล้วจ้าทีมตุลา🤰🥰 ด.ญ.นริตา มาบุญธรรม น้องโยเกิร์ต❤️ ผ่าคลอดนน.3305 กรัม เกิดวันจันทร์ที่11เวลา 9:39 นาที น้องโยเกิร์ตมารายงานตัวแล้วค่ะแม่ๆ🥰😁

แตกแล้วจ้า🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ อยากมีโมเม้นท์นี้แล้วจร้าาา