แตกแล้วจ้า🥰

แม่เกิด12ตุลาของขวัญวันเกิดปีนี้ถือว่าเป็นของขวัญที่ใหญ่มากแม่เอ้ย😁 แตกแล้วจ้าทีมตุลา🤰🥰 ด.ญ.นริตา มาบุญธรรม น้องโยเกิร์ต❤️ ผ่าคลอดนน.3305 กรัม เกิดวันจันทร์ที่11เวลา 9:39 นาที น้องโยเกิร์ตมารายงานตัวแล้วค่ะแม่ๆ🥰😁

แตกแล้วจ้า🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

มีแม่บ้านไหนท้องสามแล้วคลอดธรรมชาติ+ทำหมันบางค่ะ แชร์ประสบการหน่อย คิดจะทำอยู่เหมือนกัน หรือวาจะเลือกผ่าคลอดแล้วทำหมันไปด้วยเลยจะได้ไหมค่ะ ร พ รัฐ เราต้องทำยังไงค่ะ หรือถึงปรึกษาคณุหมอหมอ

3y trước

เจ็บมั้ยคะทำหมันที่สะดือฉีดยาชามั้ยคะแม่

อยากรู่ค่ะว่าคลอดในรพ.รัฐ แต่เป็นคนนอกพื้นที่บัตรทองก็อยู่อีกที่จะเสียบค่าคลอดแพงไหมคะขั้นต่ำกี่บาทคะ

3y trước

อันนี้แม่ต้องสอบถามกับ รพ ที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่เดี๋ยวเขาจะบอกเรา...แต่ทางที่ดีแม่ย้ายบัตรทองดีกว่าสะดวกกว่ากันเยอะเลยค่ะอันนี้คลอด รพ รัฐ สิทบัตรทองเสียแค่ค่าแพมเพิสลูกประมาน400฿ค่ะแม่

นิดเดียวเองแม่ น้องรีบไปนิ๊ส ไม่งั้นเกิดวันเดียวกับคุณแม่เลย ยินดีด้วยนะค้า ❤️

3y trước

แค่วันเกิดวันจันทร์ก้เหมือนพอแล้วค่ะแม่😁🙏🥰

ดีใจด้วยค่ะ ของเรากำหนดคลอด9ตุลา เลยมาแล้วอาทิตย์นึงยังไม่คลอดเลยกังวลมากๆ

3y trước

แม่อย่าเครียดนะค่ะบางทีไม่ตรงตามที่นัดใว้ก้มีค่ะ...สู้ๆนะค่ะ✌️🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ😍 อยากทราบว่าผ่าคลอดเจ็บมากไหมคะ

3y trước

ยุที่เรารักษาเลยค่ะแต่ส่วนมาจะมีแผลเปนแน่นอนค่ะ😁🥰

น่ารักจังเลยค่ะนี่ก็กำลังจะแตกไม่น่าเกินสิ้นเดือนตุลาคมนี้

3y trước

เอาน้องมาอวดหน่อยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ🥰

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่า🙏🥰

จ้ำม้ำจังเลยค่ะแม่ เน้นทานนมยี่ห้องไหนบำรุงค่ะแม่

3y trước

นมตราหมีเลยค่ะแม่🥰😊🙏

ยินดีด้วยน่ะค่ะ อยากมีโมเม้นท์นี้แล้วจร้าาา