แบบนี้ช.&ญ.ค่ะ ท้องแรกค่ะ หมอบอกช.70% 21วีค3วันค่ะ แม่อยากได้ญ.ค่ะ 30%จะเป็นญไหมคะ😂😁

แม่อยากได้ผู้หญิงแต่หมอบอกน่าจะชาย70%

แบบนี้ช.&ญ.ค่ะ ท้องแรกค่ะ
หมอบอกช.70% 21วีค3วันค่ะ แม่อยากได้ญ.ค่ะ
30%จะเป็นญไหมคะ😂😁
1 Trả lời

ชายค่ะ ไข่กับจู๋ชัดมาก😂

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย พรุ่งนี้ก็8เดือนแล้วค่ะ ฝากรพรัฐด้วยค่ะ