อยากเจอแล้ว37+4

แม่อยากเจอแล้ว🥰🥰🥰🥰 แม่คนไหนคลอดเดือนพฤษภาบ้าง แม่ผ่าคลอดวันที่1 กำหนดคลอด11 พฤษภาคม

อยากเจอแล้ว37+4

ของคุณแม่บ้านนี้ กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม แต่เด็กไม่กลับหัวคุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่27นี้แล้วค่ะ เท้าบวมมากค่ะ นอนลำบากมากค่ะเพราะเด็กเอาหัวดันหน้าอกจนหายใจลำบากค่ะ

2y trước

ของเเม่กลับหัวรอแล้ว แต่เลือกผ่าคะ อึดอัดเหมือนกัน

ท้อง2หมอนัดผ่า21พค ตื่นเต้นสุดๆ แต่กลัวแตกก่อน แม่ขอมีเวลาเตรียมตัวไปหาหมอนะลูก ไม่ฉุกเฉินไปกันเนอะ555

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่12 พฤษภาคมค่ะ รอคลอดเองค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลยจ้า

กำหนด 25 พค. แต่อยากคลอดแล้ว ทั้งทรมานจากอาการใกล้คลอด ทั้งอยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

29 พฤษภาคม ค่ะ อยากคลอด อยากเห็นหน้าลูกสาวเต็มทีแล้วเหมือนกันค่ะ

2y trước

29พค65เหมือนกันค่ะ #ลูกชาย

39w1 กำหนด1พ.ค65 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ นับวันรอแล้วค่ะอีก5วัน

กำหนด26พ.ค​ แต่ผ่าคลอด11พ.ค​ ท้อง2แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

กำหนด4พฤษภา ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววอาการอะไรเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 35+6 ยังไม่ได้กำหนดผ่าเลยคร้า อยากแตกแล้วว

25 พ.ค.จ้าอยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าน้อง😊

2y trước

กำหนด25แต่คุณหมอบอกอาจจะคลอดก่อนจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊😊