BLW

แม่อยากฝึกลูกกินแบบblw ตอนนี้น้อง11เดือนแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนมีเมนูแนะนำสำหรับblwมื้อแรกบ้างมั้ยคะ🍱 #ขอบคุณ​ค่ะ​🙏

BLW ไม่มีอาหารตามวัยค่ะ เน้นอาหารครอบครัว เสิร์ฟเหมือนที่ครอบครัวทาน คุณแม่ทานอะไร ลูกก็ทานแบบนั้น แค่หั่นให้ถูกและงดปรุงก่อนขวบค่ะ