ตั้งใจคลอดธรรมชาติ

แม่อยากคลอดธรรมชาติ ถ้าเลือกการบล็อคหลังร่วมด้วยจะมีข้อดีข้อเสียอย่างไรค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ที่มีประสบการ์ณค่ะ

1 Trả lời

*จากที่ฟังแม่บอกนะคะ* บล็อคหลังก็คือการต่อท่อไปที่ไขกระดูกสันหลัง แล้วฉีดยาชาเข้าไป ทำให้ช่วงล่างชา แต่เราก็ต้องเบ่งเหมือนการคลอดปกติ แต่ในบางคนจะชาจนไม่มีความรู้สึกอยากเบ่ง พอเสร็จแล้วก็จะปวดหลัง รอผู้รู้มาตอบอีกทีนะคะ แหะๆ