ลูกยังไม่กลับหัว

บ้านนี้กำหนดคลอดเมษา แต่ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แอบกังวลกลัวจะได้ผ่า แม่อยากคลอดธรรมชาติ🥺

ส่วนบ้านนี้กำหนด 14 เมษา แม่ผ่าแต่ลูกกลับหัวไปเรียบร้อยแล้วค่ะ 😅 ยังมีเวลาค่ะแม่สู้ ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษาจ้าตอนนี้น้องกลับหัวเเล้วค่ะ☺️