วัคซีนโควิท เราฉีดวัคซีนไฟเซอร์แล้ว 1 เข็ม วันที่ 27 จะถึงนี้ต้องฉีดเข็ม 2 เรากังวลมากค่ะว่าจะเกิดผลข้างเคียงอะไรขึ้นกับเราและลูกไหม

แม่ห้ามไปฉีดเข็ม 2 เพราะกลัวว่าจะอันตรายต่อเด็ก เพราะดูข่าวว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีดแล้วเด็กในท้องเสีย เราเลยรู้สึกสบสนมากค่ะตอนนี้ จะฉีดเข็ม 2 หรือไม่ฉีดดี

ของเราหมอนัดฉีดเข็ม2วันที่5 เมื่อวาน แต่เราว่าจะไปฉีดหลังคลอดอีกเดือนนึงก็คลอดแล้ว เพราะเข็มแรกไปฉีดมาแล้วเวียนหัวอ้วก+บวกกับปวดท้องมากเลยกังวล