24m2dค๊ะ ท้องเล็กไปรึป่าวค๊ะ

แม่หิวทั้งวันเลยค๊ะ แต่ไม่อยากทานข้าว เบื่อข้าว จะชอบกินเป็นพวกโจ๊ก พวกเส้นมากค๊ะตอนนี้ กลางคืนเข้าห้องน้ำบ่อยมาก แร้วก้ตื่นๆหลับๆกลางคืนบ่อยค๊ะ😊 #แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

24m2dค๊ะ ท้องเล็กไปรึป่าวค๊ะ
1 Trả lời

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ