คุณแม่ท่านไหนเปนบ้าง?

แม่หวงของกินมากเลยค่ะตอนนี้ เอาของกินที่เราซือไว้ในตู้เย็น มีคนหยิบของเราไปกินเราเคืองมากเลย อยากบอกมากว่าของเรา แต่ก้กลัวญาติๆไม่เข้าใจ สามีก้ไม่เข้าใจ หงุดหงิดมากเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

น่าจะเป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะบ้านนี้ก็เป็น เวลาซื้อของกินจะซื้อเยอะๆแบบเผื่อคนอื่นหมดเลย กลัวเค้ากินของเรา