ตั้งครรภ์ได้ 38 วีคค่ะ

หงุดหงิดมากเลยค่ะ ปวดท้องอึแต่พอไปอึแต่ไม่ออก พยายามเบ่งแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ออก เป็นมาเกือบอาทิตย์แล้ว แม่ๆมีวิธีทำให้ถ่ายง่ายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกคิบ้านนี้ก่อนท้องอึยากมากๆ หลายวันถ่ายที พอท้องใด้ยาเม็ดสีแดงที่หมอให้มา ช่วยใด้เยอะมาก เลยค่ะ ใม่เคยท้องผูกอีกเลยน้า กินผักผลใม้เยอะจ้า

4y trước

ขอบคุณจ้า

ช่วงนี้ถ้าปวดอึและอึไม่ออก กินอาหารมีกากใย เยอะๆนะแม่ แล้วก็ไม่ต้องเบ่งนะคะ ช่วงนี้หมอจะไม่ค่อยให้เบ่งค่ะ อันตราย

4y trước

ขอบคุณค้าา