ลูกจะท้องเสียไหมค่ะ#ขอบคุณแม่ๆมากค่ะที่ให้คำปรึกษา

แม่หลังคลอดให้นมลูกกินหมูกะทะกับน้ำจิ้มหมูกะทะแล้วลูกจะท้องเสียไหมค่ะ

ท้องเสียคะ แม่ให้นมบุตร ควรระวังเรื่องอาหารการกินคะ ทุกอย่างที่แม่ทานลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะมากไปมันมีสารกันบูด