เปลือกไม้นมนาง

แม่หลังคลอดคนไหนเคยต้มเปลือกไม้นมนางดื่มบางค่ะ อยากทราบว่ามันช่วยกระตุ้นน้ำนมได้จริงหรือเปล่า อยากเพิ่มน้ำนมค่ะ

เราดื่มน้ำเปล่าวันละ 3-4 ลิตรกับกินอินทผาลัมนมมาโอเคค่ะ ส่วนตัวลูกดูดทุก 2 ชม. นมเราเล็กไม่พอปั๊มเต้าขยายได้ 32 แค่นี้ 😂🤣 ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

2y trước

ดื่มน้ำเยอะๆแม่ ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย ดีค่อสุขภาพด้วยค่ะ

บ้านนี้กินไป2หม้อ+กินน้ำเยอะๆน้ำนมมาดีจริงๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ จริงๆน้ำนมดีอยู่แล้วแต่อยากเพิ่มอีก กลัวต่อไปน้ำนมน้อย อยากให้น้องกินนมแม่นานๆ