ขอสอบถามค่ะ

แม่หลังคลอดกินน้ำเย็น ผลไม้ หรืออะไรที่ทำให้สดชื่นได้มั้ยคะ ต้องการมากกกก

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ก่อนคลอดเราบอกหมออยากกินโกโก้ คลอดเสร็จหมอเย็บแผลอยู่ ก็บอกให้แฟนเราไปซื้อโกโก้มาให้กิน ☺️ ห้ามกินของดิบ หมักดอง แอลกอฮอล์ ที่เหลือกินได้หมดค่ะ

1y trước

ถ้าขี้ตาเยอะจนผิดปกติมาก อาจจะท่อน้ำตาอุดตันค่ะ ต้องพาหาหมอ