...

แม่สามีไม่ชอบเราเลยค่ะ ชอบนินทราเราตลอด ชอบพูดทำร้ายจิตใจเราตลอด แต่เรากะสามีรักกันดีค่ะลูกพึ่งได้ 18 วันเอง เบื่อท้อ จนอยากจะหนีกลับบ้านค่ะ เราเคยคิดต่างคนต่างยุ เราบอกสามีเราเขาก็หาว่าเราอย่างนุ้นอย่างนี้ ชนิดที่ว่าต่อหน้าอีกอย่างลับหลังอีกอย่าง เหนื่อยใจมากๆ เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ เขาไม่เคยมาดูลูกเราเลยสักนิด ร้องไห้ตลอดค่ะ ควรทำไงดีค่ะ คิดอยากตัดปัญหาโดยการเลิกกับสามีและเราจะไปยุบ้านคงจะสบายใจมากกว่าเยอะ แต่ก็คงได้อย่างเสียอย่างค่ะ ควรทำไงดีคะ ลำบากใจมากๆ? ร้องไห้คนเดียวตลอด

ทุกอย่างมีทางออกค่ะค่อยๆแก้นะคะ แต่ก่อนตอนไม่ท้องเราก็เป็นทางที่ดีจับเข่าคุยกัน3คนค่ะบ้านนี้ก็ทำค่ะ #การเลิกกันไม่ใช่ทางออกที่ดีค่ะเพราะลูกสำคัญสุดแล้วอีกอย่างยอมแม่ผัวไปเถอะคะถ้าเราทำตัวดีเขาไม่ว่าแน่นอน สู้ๆคะ คิดถึงน่าลูกไว้เยอะๆอย่างน้อยลูกก็ไม่มีปม

5y trước

ถ้ายังรักเขารอแฟนแล้วคุยกับแฟนว่าย้ายออกมาอยู่ด้วยกัน #ถ้าเขาจะยังเป็นลูกแง่ก็ปล่อยเถอะค่ะ เพราะชีวิตครอบครัวมันต้องมีพ่อแม่ลูกส่วนย่าเขาไม่ได้อยู่กับเราตลอดไป #คุยกะเขาดีๆนะคะอ้อนเขาเลยก็ได้บอกเขาว่ารู้สึกยังไงถ้าเขารักเราเขาจะฟัง