ความวิตกจริต​ของแม่สามี

แม่สามีสังเกต​ว่าน้องให้ใจเร็ว​ค่ะแต่เนื่องด้วยเราเคยพาไปพบหมอมาหลายครั้ง​หมอบอกว่าน้องจะหายใจเร็ว​เป็น​ช่วง​ๆแม่สามีก็กลัวโน่นกลัวนี้เอาเราไปด่าข้างนอก บอกตามตรง​ว่าเหนื่อยค่ะ การเลี้ยงลูก​เองมันเหนื่อยมาก

1 Trả lời

พาแม่สามีไปด้วยค่ะเวลาพาน้องไปหาหมอ ให้หมอพูดแกจะได้เชื่อนะคะ ไม่ก็ขออนุญาตคุณหมออัดคลิปมาให้แกดูค่ะ