การเลี้ยงลูก

คือตอนนี้ลำบากมากเช่าบ้านอยู่กับลูกเลี้ยงคนเดียวทำทุกอย่างเองคนเดียวเงินก็เริ่มหมดไปถ้าเราไม่สามารถเลี้ยงลูกได้ต่อไป เราจะติดต่อหน่วยงานไหนที่เขารับเลี้ยงลูกให้ เพาะไม่มีทางออกแล้วจริงๆจะด่าว่าแม่เลวก็ได้คะเพาะไม่ไหวแล้วจิงๆ แต่เราก็ไม่เคยคิดจะเอาลูกไปทิ้งรึฆ่าลูกทิ้งเลย แค่อยากขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานเท่านั้นคะ

ตามนี้เลยแม่ กำลังใจคือสิ่งที่ดี แต่การชี้ทางออกและทางเดินให้ก็มีค่าเช่นกัน

เป็นกำลังใจนะค่ะคุณแม่

สู้ๆๆๆนะค่ะ

ใจเย็นค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ

ท้อมาก