การป้อนกล้วย

แม่สามีป้อนกล้วยลูกตั้งเเต่1เดือนมีใครทำมั้ยคะ

ถ้าน้องทานได้ก็ไม่เป็นไรคะ แต่ถ้าลำไส้จองน้องรับไม่ได้ ไส้เน่าได้ตัดลำไส้ ก็คงต้องรักษากันยาวไป รักลูกก็ทำตามคำแนะนำจากหมอเนอะ ให้ทานได้หลังจากอายุได้6 เดือนขึ้นไป