นม

แม่สามีชอบให้ลูกเรากินนมแค่ทีละ 2 ออน ตั้งแต่เกิด จนป่านนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว ยังให้กินเหมือนเดิม เค้าไม่คิดว่าหลานจะกินเยอะกว่าเดิมบ้างหรอ โตขึ้นทุกวันแต่ไม่คิดจะเพิ่มนมให้หลาน พอให้กินน้อย ลูกเราก็ตื่นไว เค้าก้ว่านอนได้ไม่ได้

1 Trả lời

บ้านนี้4เดือนกิน4ออนกว่าแล้วคะต้องให้นมตามที่น้องต้องการในแต่ละมื้อนะคะไม่งั้นน้ำหนักไม่ขึ้นแถมเราเหนื่อยฟรี