ทุเรียน

แม่ว่าแม่ถูกใจสิ่งนี้นะ ??

ทุเรียน

เตื่อนนะคะเป็นห่วงคะถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์​อย่ากินเยอะนะคะเพราะพี่ข้างบ้านตอนท้องเขาชอบกินทุเรียนเกือบทุกวันพอคลอดออกมาผลปรากฏ​ว่า​ลูกไม่สมบูรณ์​คะไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไรแต่เป็นห่วงคุณแท่ท้องทุกคนนะคะกินแค่หายอยากก็พอคะอย่าด่านะคะเป็นห่วงจริงๆๆ

แค่ได้กลิ่นก็มีชื่นใจแล้ว พอยิ่งได้กินยิ่งมีแรงเลยค่ะแม่ๆ😂🤣

4y trước

ที่สุดค่ะ 555555

ถูกใจ ❤ เหมือนกันค่ะ #พึ่งไปจัดมาเหมือนกันทุเรียน 🥰🥰

4y trước

😁😁

ชอบเหมือนกันค่ะพึ่งไปจัดมาวันเบาๆ3โลกว่าๆ😊😊

4y trước

ว้าววววว ❤️

บ้านนี้เดินผ่านรถขายทุเรียนไม่ได้เลยคะ😅

4y trước

จริงค่ะ เหมือนเป็นโรคจิต 555555

กินได้แต่อย่าเยอะนะค่ะ สงสารลูกบ้าง

4y trước

วันละพลูจ้า

โอเคเลยค่ะถ้าทานเยอะได้แม่หมดนะคะ

4y trước

ทานวันละพลูจ้า😂

ของโปรดเลย กินไปนิดเดียวสงสารลูก555

4y trước

วันละพลูเนาะแม่ 555555

แม่บ้านนี้ตุนเป็นเข่งเลยค่ะ😂

4y trước

ว้าวววว. เริ่ดเลยค่ะ 😂

รักเลยค่ะ ของรักของโปรด 555555

4y trước

จริงค่ะ 555555