ทุเรียน

คนท้องกินทุเรียนได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะ วันละ 1 พู พอค่ะ เยอะเกินไม่ดีค่ะ บ้านนี้ 37w แล้ว ยังทานเกือบทุกวันค่ะ

ทานได้ค่ะ มีโฟเลตที่เป็นประโยชน์กับคนท้องด้วยค่ะ แต่อย่างทานเยอะนะค่ะ

บ้านนี้ช่วงอยากมากๆกิน วันละ1-2เม็ดเอา กลัวกินเยอะเเล้วแน่น

ทานได้คะ มีโฟเลตเยอะ แต่อย่าทานเยอะนะคะ ทานวันละ 1-2พลูพอคะ

กินได้ค้า ได้ยินมาว่าช่วยบำรุงสมองเด็กในครรภ์ด้วย

ทานได้แต่อย่าทานเยอะแล้วกินมังคุดแก้ร้อนในด้วย

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะวันล่ะพูเล็กๆพอค่ะ

ได้คะ เเต่อย่าทานเยอะมากคะ

ทานได้แต่อย่าทานเยอะนะคะ​

กินได้วันละไม่เกิน2พูลค่ะ