ปวดท้องบีบ

เมื่อวานไปโรงบาลแม่มีเลือดออกหมอตรวจให้บอกให้แม่กลับบ้าน ตั้งแต่กับมาแม่ปวดท้องบีบๆ ข่วงกลางคืนนานๆทีคะ แต่พอมาตอนเช้าก็ยังไม่หาย จากครึ่งช.ม มาเป็น20นาที ตอนนี้ทุกๆ10นาทีแล้วคะ ตอนนี้แม่ควรทำไงดีคะ เพราะไปเมื่อวานหมอให้แม่กับบ้าน🥹 แถมวันนี้มีแบบนี้ออกมาอีกคะ👇

ปวดท้องบีบ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เมื่อเช้ามีเลือด มีอาการปวดท้อง ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซนเลยให้กลับบ้าน หลังจากกลับมาเมื่อเช้าคือปวดท้องมาก ปวดถี่ ปวดๆหายๆมาจนถึงตอนนี้ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ปวดจนร้องไห้ ร้องลั่นห้อง จะไปอีกโรงบาลนึงก็กลัวจะโดนให้กลับอีก 😭

1y trước

บ้านนี้คลอดละจ้า

อันตรายนะเเม่บ้านนี้เปิด1เซนเหมือนกันหมอกับมาบ้านทั้งปวดทั้งปั้นพอตกกลางคืนปวดจนนอนไม่ใด้ไปหาอีกรอบสรุปคลอดเรยค้ะเกือบลูกกินขี้เทาตัวเอง

1y trước

บ้านนี้ไปโรงบาลเมื่อวานหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนให้กลับบ้าน พอกลับมาปวดท้องหนักปวดถี่จนถึงตอนเย็นเลยตัดสินใจมาอีกโรงบาลนึง หมอบอกปากมดลูกเปิด4เซนก็ได้เจาะน้ำคร่ำรอคลอดก็แตกเลยค่ะเมื่อคืน บางทีก็ขึ้นอยู่กับโรงบาลด้วย😂

คิดว่าใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ไปหาหมออีกรอบเถอะค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า