ลาคลอดตอนท้องได้ประมาณกี่วีคกันคะ

แม่ๆลาคลอดประมาณกี่วีคกันคะ ตอนนี้บ้านนี้31วีคแล้ว สามีก็ทำงานไกล บางทีสามีเข้ากะต้องอยู่คนเดียวอะคะ

เราลา37w+5 ก็กะว่าจะนอนพักผ่อนซื้อของเตรียมซัก1-2อาทิตย์. แต่ที่ไหนได้ ลาได้2วันคลอดเลยจร้าแม่ 😅😅ของก็ไม่ได้ซื้อไม่ได้เตรียมไว้เล๊ยยย 😁

5y trước

บ้านนี้ตอนทำงานเดินบ่อยขึ้นลงบรรไดวันล่ะ2-3รอบ น่าจะมีส่วนให้คลอดก่อน39w ค่ะ

ลาตอน 36 วีคค่ะ ทำงานไม่ค่อยไหว