หัวโบราณVSหัวสมัยใหม่

แม่ย่าไม่เชื่อเรื่องตั้งครรภ์40สัปดาห์ที่หมอกำหนดให้ แกบอกว่า ท้องคนแค่9เดือนแค่นั้นหละ ไม่ใช่ท้องวัวท้องควายที่จะท้อง10เดือน (ไม่อยากเถียงเลยค่ะ เพราะเชื่อหมอ) แล้วแกดองเหล้าไว้ให้กินหลังคลอดด้วย แกบอกเปนยาดองเหล้าให้มดลูกเข้าอู่ จะปฏิเสธยังไงอีกหลายๆอย่างของคนหัวโบราณ??อยากระบายค่ะ เปนสะใภ้เขาพูดกับใครก้ไม่ได้

บ้านนี้เถียงค่ะไม่กินค่ะ

5y trước

บอกไปแล้วค่ะ ว่าเหล้าไม่ดี เพราะเราก้ให้นมลูกด้วย แต่แกยังจะให้กิน บอกเปนยาให้มดลูกเข้าอู่เรว เห้ย!!!ปวดใจ