ทำประกันสุขภาพเด็กให้ลูกตัวไหนกันบ้างคะ

แม่ยื่นทำประกันเด็กของ AIA กับ เมืองไทยประกันชีวิตไป แต่ไม่อนุมัติทั้ง2ที่ เพราะว่าน้ำหนักลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดแค่ 1,975 ตอนนี้ 6 เดือน 6.4 โล น้ำหนักไม่ตกเกณฑ์แล้ว แต่ก็ยังน้อยอยู่ดี แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ลูกน้ำหนักน้อยแล้วทำประกันเด็กตัวไหนผ่านบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองโตเกียวมารีน ocean life หรือ azay ดูค่ะ