ลูกร้องอึกๆอักๆในลำคอ หน้าดำหน้าแดง เหมือนเบ่งอึ เบ่งตด สงสารลูกมาก ร้องไม่มีเสียงในลำคอ ทำไมไม่ร้องออกมาเลย ใครเป็นบ้าง จะทำไงดี ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งเป็น กินนมน้อยด้วย ตอนกลางคืนไม่ค่อยกินนมเลย

แม่มือใหม่ ใครมีประสบการณ์ ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

น้องหน้าจะท้องอืดคะ คุณแม่ลูกค่อยๆนวดท้องเขานะคะแระยกขาขึ้นไปมา บ้านนี้เป้นบ่อยค่ะ ทำแบบนี้บ่อยๆ หลังอาบน้ำเสด ขนตอนนี้ถ่ายปกติไม่ท้องอืดแร้วคะ

ถ้ามีอาหารผิดปกติ หากให้ปลอดภัยเเนะนำให้พาไปพบเเพทย์ค่ะ