เป็นหวัดเจ็บคอ

แม่มีใครเป็นหวัดแล้วไม่กล้าไม่หาหมอบ้างมั้ยค่ะ ไม่อยากกินยาเป็นห่วงคนน้อย ตอนนี้กินน้ำร้อนบรรเทา าการเจ็บคอ และขับเสมหะอยู่ค่ะ ท้องได้28 W3d

เราก้พึ่งเป็นไปคะ จู่ๆเจ็บคอ สักพักไอ แต่ไม่มีไข้ กินน้ำอุ่นจิ๊บน้ำตลอด แล้วก้ผงส้มชงแก้ไอ 2-3 วันหายเลยคะ ไม่ต้องพึ่งยาอื่น เราก้ไม่กล้ากิน ตอนที่เป็นท้องประมาณ 35w แล้วคะ

เราไม่สบายไมากล้ากินแม้กระทั่งพาราหรือยาอมใดใดค่ะ เราเลยลองรักษาด้วยการชงน้ำมะนาวผสมเกลือดื่มเอาค่ะ ใช้เวลา2-3 วันอาการดีขึ้นค่ะ

เจ็บคอ มีเสมหะ กินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้ง คอจะชุ่มชื่น ลองดูนะค่ะ น้ำผึ้งมีประโยชน์

มียาที่ปลอดภัยกับหญิงตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำไปหาหมอนะคะ

เราก็เป็นค่ะส่วนเราไอมากจนเจ็บท้อง

พารากินได้ค่ะ