ลุงหมอสูติบอกว่าน่าจะได้ลูกสาวเพราะเห็นไม่ชัดยังไม่ชัวร์

แม่มีโอกาสจะได้ลูกสาวจริงๆไหมค่ะ 18week

ลุงหมอสูติบอกว่าน่าจะได้ลูกสาวเพราะเห็นไม่ชัดยังไม่ชัวร์

บ้านนี้ซาวตอน16วีค ไม่เห็นเหมือนกันแต่คุณหมอว่าน่าจะผญ เพราะถ้าผช คงเห็นแล้ว🤣 สรุปผลเจาะนิฟออกเลยรุ้เพศ เป็นผญ จริงๆค่ะ

10mo trước

แม่ได้ลูกชาย2คนแล้วแม่ก็อยากได้ผู้หญิงสักคน☺️☺️☺️