ลุงหมอสูติบอกว่าน่าจะได้ลูกสาวเพราะเห็นไม่ชัดยังไม่ชัวร์

แม่มีโอกาสจะได้ลูกสาวจริงๆไหมค่ะ 18week

ลุงหมอสูติบอกว่าน่าจะได้ลูกสาวเพราะเห็นไม่ชัดยังไม่ชัวร์

เหมือนกันเลยคะแม่ ตอนนี้18สีค6วัน น้องหนีบขา ไม่เห็นอยากทราบตอนคุนแม่ซาวตอนนั้น หมอได้ซาวดูใบหน้า แขน ขา สันหลัง หัวใจ ไห มคะ ของเรา ปกติทุกอย่าง แต่ใบหน้า ปากเห็นไม่ชัด กลัวกังวลมากเลยคะ หมอบอกเหนปากไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แหว่งแค่ไม่เยอะ ด้วยอายุครรภ์ยังน้องเลยยังไม่ชัดเจน อยากรู้ว่าของแม่ หมอได้ซาวดูด้วยไหมคะ

10mo trước

ุลุงหมอนัดซาวร่างกายอีกทีวันที่6 พฤศจิกายนนี้ค่ะ แอบลุ้นลุงหมอนัดคอนเฟริมเพศให้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน16วีค ไม่เห็นเหมือนกันแต่คุณหมอว่าน่าจะผญ เพราะถ้าผช คงเห็นแล้ว🤣 สรุปผลเจาะนิฟออกเลยรุ้เพศ เป็นผญ จริงๆค่ะ

10mo trước

แม่ได้ลูกชาย2คนแล้วแม่ก็อยากได้ผู้หญิงสักคน☺️☺️☺️