กังวลเพราะใกล้คลอดแล้วค่ะกลัวลูกจะเป็นไร

แม่มีเมือกใสๆเหมือนน้ำไหลชุ่มบริเวณช่องคลอดออกมาทั่วอวัยยะเพศเป็นระยะๆค่ะเยอะพอสมควรค่ะพอเช็คก็แห้งสักพักก็ไหลอีกประมานนี้อะค่ะอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้อยู่ในช่วง38+6ค่ะและเป็นมา2วันละค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หาหมอค่ะ