กังวลเพราะใกล้คลอดแล้วค่ะกลัวลูกจะเป็นไร

แม่มีเมือกใสๆเหมือนน้ำไหลชุ่มบริเวณช่องคลอดออกมาทั่วอวัยยะเพศเป็นระยะๆค่ะเยอะพอสมควรค่ะพอเช็คก็แห้งสักพักก็ไหลอีกประมานนี้อะค่ะอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้อยู่ในช่วง38+6ค่ะและเป็นมา2วันละค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ ใกล้แล้วแตรู้สึกเหมือนขี้จะออกตลอด คือเราไมรุ้ว่าอาการแบบไหนทีต้องไปหาหมอบ้าง เราผ่าคลอดค่ะ เลยกลัวเพราะไม่รู้อาการแบบไหนต้องไปหาหมอ

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะแม่ มันเหมือฉี่ใช่ไหมคะแต่เรากลั้นไม่ได้ ถ้าแบบนั้นน้ำคร่ำรั่วนะคะ ต้องไปหาหมอค่ะ ให้หมอดูอาการให้

สัญญาณช่วงใกล้คลอดค่ะ สังเกตอาการอื่นร่วมด้วยนะคะ ถ้ามีไป รพ. ทันที

เป็นมา2 วันแล้ว!! รีบไปหาหมอเลยนะคะ น้ำเดินแล้ว เดี๋ยวแห้งหมดนะคะ

น้ำเดินแล้วค่ะแม่ ไป หาคุณหมอที่ รพ. ค่ะ อายุครรภ์ใกล้คลอดแบบนี้

หาหมอคะด่วน

หาหมอค่ะ