หัวใจเต้นเร็ว

แม่มีอาการหัวใจเต้นเร็วกว่าปกติ มีสิทธิ์ได้ผ่าคลอดไหม และเสี่ยงไหมที่จะคลอดเอง

บ้านนี้ตอนคลอดน้องหัวใจเต้นเร็วค่ะหมอให้ผ่าค่ะเพราะเสี่ยงแม่จะช็อคตอนเบ่งคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็หัวใจเต้นเร็วค่ะ แต่หมอบอกผ่าคลอดเสี่ยงค่ะ หมอแนะนำให้คลอดเอง

เสี่ยงค่ะแม่ ยังไงปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดีที่สุดค่ะ

เสี่ยงค่ะ ปรึกษาหมอนะ อาจจะต้องผ่า

ขอให้ปลอดภัยนะคะ