หัวใจเต้นเร็ว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะใครตั้งครรภ์แรกหัวใจเต้นแรงบ้างคะ ผิดปกติไหมล่ะค่ะ ของเราหัวใจเต้นเร็วมากค่ะ

1 Trả lời

คนท้องมีปริมาณเลือดในตัวเพิ่มขึ้นค่ะ ระบบไหลเวียนทำงานหนักขึ้น ทำให้หัวใจเต้นไวขึ้น แต่ก็ไม่ได้ไวมากค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าของแม่ไวขนาดไหน ต้องวัด heart rate และปรึกษาหมอจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ สำหรับคำแนะนำค่ะ 😊