หลังจากโดนตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็น 38+1w#กำหนดคลอด5มกราคม

แม่มีอาการปวดเองมาก ปวดท้องรวมนิดหน่อย มีมูกสีน้ำตาลออกมาแบบรูป แม่ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ *ใครเคยโดนตรวจแล้วเป็นเหมือนแม่บ้าง ตอนนี้โครตปวดเอวเดินลำบากมาก ฿ขอโทดรูปอาจจะน่าเกลียด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังจากโดนตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็น 38+1w#กำหนดคลอด5มกราคม

มดลูกเปิดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ