หลังจากโดนตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็น 38+1w#กำหนดคลอด5มกราคม

แม่มีอาการปวดเองมาก ปวดท้องรวมนิดหน่อย มีมูกสีน้ำตาลออกมาแบบรูป แม่ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ *ใครเคยโดนตรวจแล้วเป็นเหมือนแม่บ้าง ตอนนี้โครตปวดเอวเดินลำบากมาก ฿ขอโทดรูปอาจจะน่าเกลียด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังจากโดนตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็น 38+1w#กำหนดคลอด5มกราคม

คลอดแน่นอนค่ะแม่ ถ้าหมอตรวจเป็นแบบนี้ค่ะบ้านนี้ไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือดใดๆพอหมอ ตรวจปุ๊บมีทันทีและคลอดเลยค่ะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

เป็นค่ะปากมดลูกเปิดสองเซนเหมือนกันเลยแต่ไปหาหมอหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านหมอบอกว่ามันเป็นผลข้างเคียงจากการตรวจและเจ็บเตือนจ้า

บ้านนี้ก็โดนตรวจปากมดลูกค่ะเปิด2เซนเหมือนกัน แต่ไม่มีเลือดออกแบบนี้ ถ้าออกแบบนี้แม่รีบไปหาหมอนะคะเหมือนมูกเลือดค่ะ

มูกเลือดค่ะ เราฝากพิเศษแบบผ่าพอมีมูกแบบนี้ออกมาหมอตรวจบอกว่าเปิดส 2 เซนต์ ให้เราเตรียมตัวผ่าเลยค่ะ

พึ่งโดนตรวจไปหมอบอกอาจมีมูกเลือดออกยังไม่ต้องมาถ้ามีอาการท้องแข็งเจ็บท้องร่วมด้วยให้มาเลย

ตรวจเหมือนกันคะแต่พอกลับมาก็ไม่มีเลือดออกแบบนี้ ให้คุณแม่ไปหาหมอจะดีกว่าคะ

บ้านนี้ตรวจเหมือนกันเปิด2เซน มีเลือดไหลตลอดแต่อาการปวดท้องไม่มีเลย 🤣

แม่บ้านนี้ไปหมื้อวาน ไม่มีมูกเลือดแต่เจ็บท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา

4y trước

อาการเหมือนกันเลยค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ

บ้านนี้โดนตรวจเหมือนกันค่ะเปิด2ซม อีกวันคลอดจ้า

มดลูกเปิดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ