39+4 วัน ปวดท้องถี่

แม่มีอาการปวดท้องถี่ทุก2-5 นาที ตั้งแต่10โมงถึง11โมงครึ่ง ปวดบีบ และคลาย แต่ยังทนไหว พอตอนนี้อาการปวดหาย แบบนี้เจ็บเตือนไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ