สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

39w+6dปวดท้องถี่5-10นาที แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ควรไปร.พมั้ยค่ะ

ถ้าปวดถี่และปวดมากขึ้นไปได้เลยค่ะ แต่ถ้ายังไม่มีอะไรไหลออกมา แม่ยังมีเวลาเตรียมตัวนะคะ อาบน้ำสระผม เช็คของให้ครบถ้วนค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ และแข็งแรงทั้งคู่นะคะ😊✌️✌️

ควรไปค่ะคุณแม่ ไม่ต้องรอน้ำเดินนะคะ แค่รู้สึกปวดถี่ ให้ไปได้เลยค่ะ เป็นสัญญาณใกล้พร้อมคลอดแล้วค่ะ

ไปเรยค่ะ ของเราน้ำเดินได้5นาที ลมเบ่งมาเรย ตอนแรกจะไม่ไปโรงบาล ได้เรื่องเรย ไปถึงปากมดลูกเปิด 8.9เซน

ตอนเราจะคลอดปวดถี่แบบนี้อยู่สองถึงสามชั่วโมง....แล้วปวดแบบจริงพร้อมน้ำเดินค่ะ

ท้อง16w+4วัน เดินอยู่ดีๆมีอาการปวดท้องน้อยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2y trước

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ปวดท้องน้อย หรือมีอาการหน่วงๆเป็นเพราะเชิงกรานขยายค่ะ

เก็บของ เตรียมไปจ้าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค๊า

ถ้ารู้ว่าปวดท้อง5-10นาทีควรไปเลยค่ะ ไม่ควรรอ

ไปค่ะ ทางนี้เปิด5 เซน อาการแบบนี้เลย

หากมีอาการท้องแข็งถี่ไปเลยค่ะ

ไปเลยค่ะปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ