ทำหมัน ปกส

แม่มีสิทธิ์ประกันสังคม ที่รพเอกชน จะทำหมัน ต้องสำรองจ่ายก่อนมั้ยคะ หรือเข้ารักษาได้เลยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แม่ๆพอจะทราบใหมคะ

นี่ค่ะ ถ้าทำหมันกับ รพ.ที่มีสิทธิ์ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ะ ทำฟรี

4y trước

ใช่ค่ะ แต่ถ้านอนห้องพิเศษคิดว่าต้องเสียค่าห้องเองแน่ๆค่ะ