เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม

แม่มีวิธีเพิ่มน้ำนมยังไงบ้างคะ ของเราน้ำนมน้อย กินน้ำก็เยอะ ให้ลูกเข้าเต้า ปั๊ม ด้วย แต่น้ำนมก็ไม่เยอะเท่าไร กินพวกปลีกล้วย ต้มขาหมู ก็ช่วยได้นิดหน่อย ตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว ทานเก่งมาก แม่ไม่อยากเสริมนมผง มีแม่ๆคนไหนแนะนำได้บ้างคะ

ทานน้ำขิงอุ่นๆ ทำpp ช่วยค่ะแม่