แตกแล้วจ้าา กำหนด 15 กค.

แม่มีลูกเลือด36+3วีค ไปรพ.ปากมดลูกเปิด4ซม. ผ่านไป3ชม.เปิด7ซม. แต่แม่ความดันขึ้น เลยโดนสั่งผ่าพร้อมทำหมัน(ท้อง2นะคะ) ผ่าไปเมื่อวันที่20มิ.ย.นน.แรกเกิด2,810กรัม เพศ ช.

แตกแล้วจ้าา กำหนด 15 กค.

ท้องแรกค่ะ อายุน้อยสามารถทำหมันได้มั้ยคะ

4y trước

หมอยังไม่แนะนำทำหมันนะคะ ถ้าอายุยังน้อยอยู่

ยินดีด้วยค่ะ​ ทำหมันเจ็บมั๊ยค่ะ

สอบถามจร้ผ่าคลอดประมาณเท่าไรคร้

4y trước

บ้านนี้ใช้สิทธิ์ บัตรทองจ้า

ยินดีด้วยคะ16ก.ค.อยากแตกแร้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

โอ้ลูกดูทำหน้าสิ น่าฟัดมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ